Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at E:\Hosting\wwwnetplus\index.php:5) in E:\Hosting\wwwnetplus\libraries\joomla\session\session.php on line 423

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at E:\Hosting\wwwnetplus\index.php:5) in E:\Hosting\wwwnetplus\libraries\joomla\session\session.php on line 423

Warning: Cannot modify header information - headers already sent by (output started at E:\Hosting\wwwnetplus\index.php:5) in E:\Hosting\wwwnetplus\libraries\joomla\session\session.php on line 426
E - Marketing
Home Giải pháp Online Marketing

E - Marketing

Email Marketing - NetPlus

E-mail In PDF

NetPlus sở hữu hệ thống Datacenter riêng theo chuẩn mới nhất (Cloud Datacenter),  nền tảng hạ tầng hùng mạnh, có đủ khả năng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của khách hàng.

Đối với lĩnh vực Email Marketing, chúng tôi sở hữu công nghệ Load Balancing độc quyền để phân tải cho nhiều Email Server à đảm bảo việc gửi email tốc độ nhanh, ổn định và ít bị đưa vào blacklist của các tổ chức chống Spam trên toàn thế giới.

Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 ) Xem chi tiết...
 

Giới thiệu về SEO - Search Enginge Optimazition

E-mail In PDF

SEO (Search Engine Optimization) từ viết tắt của "tối ưu hóa máy tìm kiếm" hoặc "tối ưu tìm kiếm" là giải pháp tăng lượng truy cập website thông qua việc phát triển nội dung,  tối ưu giao diện để đạt được các vị trí cao trên máy tìm kiếm (Search Engine).

Iternet xuất hiện

Khi Internet xuất hiện, những trang web đầu tiên ra đời (đa số chúng ở nước Mỹ). Vào thời ấy, trang web dường như chỉ phổ biến ở các Viện nghiên cứu, trường đại học và trong quân đội. Qua thời gian, người ta nhận thấy rằng có thể dùng nó để kiếm tiền.

Cho đến trước khi ra đời Google, thực sự chưa có một cuộc cách mạng nào xảy ra trong việc tìm kiếm. Lúc đó, muốn vào một trang web nào đó bạn sẽ phải mua một danh bạ web được xếp theo chủ đề và vào gõ tay trực tiếp địa chỉ ấy để truy cập vào website đọc nội dung. Mọi thứ hết sức sơ khai.

Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 ) Xem chi tiết...
 

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ SEO của NETPLUS

E-mail In PDF
 • Kinh nghiệm: Với 7 năm kinh nghiệm trong thiết kế, quảng bá website. Chúng tôi biết KH tiềm năng sẽ đến với bạn qua từ khóa nào.
 • Uy tín: Thương hiệu là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp ACRO cạnh tranh bởi chất lượng dịch vụ.

Lợi ích cho khách hàng:

 • Website luôn có được vị trí cao nhất trên Google.
 • Phát trển SEO tổng thể thu hút khách hàng với hàng trăm các từ khóa khác nhau.
Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 )
 

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp

E-mail In PDF

NETPLUS chuyên nghiệp trong các Dịch vụ về SEO: Làm SEO, Tư vấn chiến lược SEO , Tạo dựng Backlink, Phát triển nội dung.

 • Chúng tôi tối ưu nội dung & cấu trúc web để của bạn website "thân thiện, dễ hiểu" hơn với máy tìm kiếm.
 • Chúng tôi xây dựng chiến lược liên kết ưu việt giúp đẩy mạnh thứ hạng website, đạt vị trí cao, vững chắc nhất trên Google.
 • Chúng tôi hướng đến mục tiêu cuối cùng là Gia tăng Chất và Lượng của truy cập.
Cập nhật lần cuối ( Thứ bảy, 21 Tháng 7 2012 02:13 ) Xem chi tiết...
 

Mẫu website

Sample image Trường Học
THCS Lê Hồng Phong.
Sample imageShop Online
Tranh Đá Quý Phong Thủy.
Sample image Đèn lồng Hội An
Long Vỹ.
Sample image Công Ty
Kiến Trúc LW Design.

Đã đăng ký với Bộ Công Thương

Thống kê

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Hỗ trợ

 • Mọi thông tin xin liên hệ:
 •   + NetPlus Corporation!
 •   + VP HCM: 117-119 Lý Chính Thắng, Quận 3
 •   + VP Đà Nẵng: 11 Nguyễn Thị Minh Khai
 •   + Hotline: 0236. 3565552 - 0236. 3826777
 •   + Email: admin@netplus.vn

Đối tác và khách hàng

Bản đồ